Xu hướng sơn phòng với sắc màu oải hương

Thường được coi là màu của sự tinh tế và sang trọng, oải hương nhanh chóng trở thành một trong những màu sắc ưa thích nhất của xu hướng lựa chọn năm nay.

 
Sắc oải hương khá thanh lịch và nữ tính nhưng nó cũng có thể được sử dụng để trang trí không gian sống của bạn thêm mới mẻ và sáng tạo. Hãy tưởng tượng về một phòng khách, nơi bạn vừa làm việc, vui chơi với lũ trẻ hoặc thư giãn thì bức tường hoa oải ương kết hợp với màu nâu tạo ra một bảng màu rất hiện đại.
 
Khi kết hợp với gam màu tươi của sắc cam và hồng, màu hoa oải hương sẽ đóng vai trò trung lập làm nổi bật đồ nội thất hiện đại và các kiểu dáng đẹp

Xu hướng sơn phòng với sắc màu oải hương - Archi Xu hướng sơn phòng với sắc màu oải hương - Archi 

Chắc chắn sự lựa chọn sắc màu oải hương là hoàn toàn đúng đắn cho phòng bé gái đáng yêu của bạn. Chiếc giường với những hình hoa kèm theo rèm cửa sổ tạo nên một không khí thật lãng mạn.

Xu hướng sơn phòng với sắc màu oải hương - Archi 

Cả không gian bên trong phòng ngủ sẽ giống như cánh đồng hoa oải hương ngát thơm với cách trang trí các bức tường xung quanh là màu của loại hoa dịu dàng này.

Xu hướng sơn phòng với sắc màu oải hương - Archi 

Sự mềm mại của màu sắc loại hoa này là lựa chọn hoàn hảo cho phòng có không gian nhỏ, kết hợp nhiều chức năng vừa là phòng ăn vừa là phòng khách.

Xu hướng sơn phòng với sắc màu oải hương - Archi 

Chiếc giường lớn thật sang trọng trong phòng ngủ của chủ nhà kèm theo tấm rèm mượt mà với bức tường màu hoa oải hương là một nơi nghỉ ngơi lãng mạn và lý tưởng.

Xu hướng sơn phòng với sắc màu oải hương - Archi 

Đối với phòng ngủ này, sắc tím hồng của ánh sáng tỏa ra căn phòng kết hợp độc đáo với sắc trắng và đen hiện đại mang đến một không gian nhẹ nhàng và yên bình.
 
 (Theo diaoc)

Tin cùng chuyên mục