Vinhomes Hà Tĩnh chính thức bàn giao biệt thự, nhà liền kề và nhà phố thương mại cho khách hàng.

Sau 08 tháng khẩn trương thi công, hôm nay 115 căn biệt thự, nhà liền kề và nhà phố thương mại chính thức bắt đầu được bàn giao cho khách hàng trong niềm vui hân hoan của những chủ nhân tinh hoa của Khu phức hợp Vinhomes Hà Tĩnh, tọa lạc tại trung tâm Thành phố Hà Tĩnh.


Mặt tiền đường Hàm Nghi

Dự án Vinhomes Hà Tĩnh, hợp phần nhà ở thuộc Khu phức hợp Vincom Hà Tĩnh, được khởi công từ tháng 8/2015. Phần móng hoàn thiện vào cuối tháng 11/2015. Tính đến nay, tất cả các căn biệt thự đã hoàn thiện mặt ngoài và được bàn giao cho khách hàng đúng tiến độ vào đầu tháng 4/2016 như đã cam kết. Hạng mục hạ tầng đã hoàn tất phần điện ngầm và cấp thoát nước. Nhà sinh hoạt cộng đồng, đài phun nước 256 sắc màu, dịch vụ quản lý chất lượng và hệ thống an ninh giám sát 24/7 đã hoàn thiện và đi vào vận hành phục vụ cư dân. Khách hàng có thể nhận nhà, hoàn thiện nội thất bên trong và chuyển vào ở. Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích đồng bộ khép kín như siêu thị, khu vui chơi, mua sắm giải trí với các thương hiệu VinMart, VinKE, rạp chiếu phim hiện đại, bể bơi … cũng đang khẩn trương được hoàn thiện, để đi vào hoạt động vào quý 2 và quý 3 năm 2017, nhằm đem lại tiện nghi đầy đủ cho khách hàng.

Vinhomes Hà Tĩnh bàn giao nhà đúng tiến độ đã thể hiện được uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư. Niềm tin của khách hàng có nhu cầu về phân khúc nhà ở cao cấp tại Hà Tĩnh đã được củng cố bởi lần đầu tiên khách hàng được nhận về một sản phẩm đảm bảo cả về chất lượng xây dựng và tiến độ bàn giao. Điều này càng khẳng định hơn giá trị của thương hiệu Vinhomes, thương hiệu mới đây được Brand Finance đánh giá là thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam 2015.

Cảnh quan và sân chơi bên trong

Được hỏi về cảm xúc khi nhận nhà thuộc dự án sang trọng và hiện đại bậc nhất Hà Tĩnh, chị Nguyễn Thị Tố Nga, chủ nhân ba căn nhà nơi đây vui mừng chia sẻ: “Tôi thấy vô cùng hào hứng và phấn khởi khi nhận nhà tại Vinhomes Hà Tĩnh ngày hôm nay, tôi rất hài lòng về tiến độ và chất lượng của căn nhà mà gia đình mình sẽ về sống. Đúng như uy tín được vinh danh từ lâu, cư dân chúng tôi rất hài lòng với tiến độ bàn giao đúng hẹn, các tiện ích và cơ sở hạ tầng đồng bộ cũng đã hoàn thiện cùng thời điểm để chúng tôi có thể sớm an cư trong một KĐT đẳng cấp thế này. Tôi và hai gia đình bạn thân đã có kế hoạch thi công nội thất vào đầu tuần tới để chuyển về sinh sống sớm nhất.”

Theo Báo Hà Tinh 24h

Tin cùng chuyên mục